Không kết nối blutooth của N72 với IBM-T60 được?

Các bác giúp em với! Em đang dùng N72, muốn kết nối blutooth với máy tính IBM T60, nhưng khi kết nối từ điện thoại thì nó luôn hỏi mật khẩu kết nối. Em đã bật kết nối blutooth trên máy tính, nhưng không thấy hỏi hiện tượng gì xảy ra. Như khi kết nối hai điện thoại với nhau thì cả 2 máy sẽ cùng hỏi mật khẩu để kết nối! Bác nào có bài viết hoặc biết cách chi tiết giúp em với! Cái này xếp em đang thách em làm được trong 1 tuần đó? Cảm ơn các bác lắm!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là khi bạn pair N72 và T60 thì bạn phải nhập "pass key" cả ở điện thoại và cả T60. Nếu bạn connect từ N72 thì N72 sẽ yêu cầu bạn nhập pass key - lúc này nhập 1 số bất kỳ, sau đó T60 sẽ xuất hiện yêu cầu nhập pass key, bạn nhập đúng cái dãy số mà bạn nhập lúc nãy trên N72 là xong. Để cho 2 thiết bị này connect tự động mà không hỏi nữa thì bạn dùng chức năng "Set as Authorised". Thêm một điều quan trọng nữa là bạn phải cài Nokia PC Suite trên T60, chứ không thì connect được cũng ... chẳng làm gì được!!