Nokia E71 ko tương thích thẻ nhớ transcend 4G ???

Ko biết có bác nào xài thẻ nhớ 4G của transcend cho E71 được ko ? Em mua về, cắm thẻ vào Computer bằng Adapter xài bình thường, nhưng nhét vào E71 thì lỗi tùm lum, Music Player ko add nhạc được hoặc Add xong là System Error luôn, cài ứng dụng thì được nhưng một hồi lại lỗi tùm lum. Mặc dù đã restore firmware và cài lại từ đầu mấy lần cũng thế, ko biết có bác nào gặp tình trạng này chưa ? Do máy hay do thẻ nhớ nhỉ ? Nhân tiện bác nào đang xài thẻ 4G cho E71 thì cho em hỏi hiệu nào xài tốt ạ ? Thanks !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn, Máy E71 hoàn toản dùng được với thẽ 4GB, Tôi đang dùng hiệu Transcend. Bạn thử format thẻ ngay trên điện thoại, đừng thông qua computer. Hy vọng sẽ OK vì Tôi cũng đã từng bị cảnh ngộ này, thậm chí đến Nokia Care thì các cô chăm sóc khách hàng phán ngay 01 câu là thẻ Tôi bị virus. Potay.com Tức mình về nhà format trên máy ĐT thi tất cả ngon lành. Thân chào.