Máy P990i không động gì nhưng đèn hình vẫn sáng rõ?

Chẳng hiểu là hôm qua lúc đang buồn ngủ hay sao em nghịch vào cái gì mà giờ khóa bàn phím rồi mà cái đèn màn hình nó cứ sáng (thường thường nó sẽ tắt đi ở chế độ chờ ) mà ntn em thấy nó tốn Pin quá đi mất, bác nào cho em cách chỉnh lại cái Light này trở lại như ban đầu được không ạ. Xin cám ơn !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọt vào hình cục Pin sau đó vào setting xem đã là auto hay chưa? hoặc bạn thử khởi động lại máy xem sao?