K810i không kết nối PC bằng cáp xin giúp?

Tình hình là em mới tậu em k810i,mà sao cắp cáp vào pc lại không nhận, nó báo là "USB deviced not recognized.." Em nghi là bị vấn đề về FW, mà up sao dc khi mà cáp hok nhận, em nhớ ngày xưa xài p990i cắm vô là nhận liền mà, các anh chỉ em với, em cần giúp đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo các bước kiểm tra sau : - Dùng đĩa phụ kiện đi kèm khi mua máy, cài driver và SE Pc suite. Restart pc lại và cắm cable kết nối điện thoại và máy tính. (Chú ý đầu cắm vào đt phải cắm đúng và sát, đã có tình trạng máy không nhận do cắm không đúng cách) - Nếu vẫn không nhận được thì bạn kết nối bằng máy tính khác, lỗi vẫn xảy ra thì nên mua sợi cable khác để thử, chọn loại jin theo máy có 2 đầu chống nhiễu giá tầm 150k. Nếu 2 cách trên vẫn không được thì nên đưa máy đến service center để kiểm tra (với điều kiện máy còn bh) Chúc may mắn.