Uninstall các ứng dụng e71?

Các bác ơi,cho em hỏi một tý. Khi em muốn gỡ bỏ các ứng dụng(kể cả themes) đã cài vào thẻ nhớ của e71, lúc muốn uninstall,vào Installation/applications manager thì không thấy tất cả các ứng dụng trong list để remove. Chẳng nhẽ phải format lại thẻ nhớ thì mới gỡ bỏ các ứng dụng đươc ah? Ngày xưa em dùng P990i,cũng gặp phải trường hợp tương tự,hình như là phải qua 1 phần mềm x-plore nào đó thì mới vào được system để uninstall. Vậy cho e71 chó như thế không các bác và phải dùng phần mềm nào? Cảm ơn các bác nhé!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn kết nối e71 với PC bằng USB cable, chọn chế độ mass storage, sau đó vào thẻ nhớ(ổ :E) trong phần system, tìm trong các folder(hơi mất công một chút), delete những ứng dụng mình muốn là xong.