Giúp kết nối slick?

Em có cài phần mềm chat slick v0.45 trên máy p990i. sau khi cài đặt thành công, em đang nhập vào yahoo<nick và pass đã chuẩn>ko kết nối đc.nó đưa ra thông báo: auth failed.socket error number-3012. bác nào biết chỉ em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Các bạn vào Control Panel>Conneecti ons>Internet accounts>Groups >Internet lăn bánh xe xuống bấm vào acc của mạng bạn đang dùng, nhấn vào Priority chọn 1> Done sau đó save lại. Chúc vui.