P990i hư bàn phím ngoài xin giúp?

P990 hư nút chính giữa cái Pad, hiện đã xin đc 1 người bạn cái pad dư nên đang xài, nhưng cái Pad cũ vẫn băn khoăn tự nhiên nó lăn đùng ra lúc nhận lúc ko rồi đi luôn. Bác nào từng mở cái pad (ko phải là tháo khỏi thân con P990i nhé) để xem mạch/lau mạch nó thì chỉ em cách tháo nó ra 1 cái, để xem tại sao nó die. Tks nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không lâu rửa được đâu. Bạn phại thay cái mạch phím mới dùng được (gọi là dây nguồn). Để tháo bạn phải làm như sau: -Tháo filp ra khỏi máy -Tháo logo P990i ra, bạn sẻ tháy con ốc, dùng tu vít theo máy tháo con vit ra -Lật mặc sau, dúng con dao khậy cái mạch nho ra, sau có tháo đế mạch ra, bạn sẽ thấy một thanh nhựa tròn một đầu có lổ và một thanh kim loại. Bạn rút hai thanh đó ra - Lúc này flip của bạn sẽ rời ra hai mảnh, đẻ gỏ bàn phím bạn chỉ cần bẻ nhẹ các mép là có thể tháo mặc trên và dưới của bàn phím ra. -Bạn sẽ thấy dây nguồn, gỏ nó ra, chùi sạch keo bên dưới, dán da7y nguồn mới rồi ráp lại là ok Chú ý: Bạn mua dây nguồn mới nguyên nhưng cũng chỉ hên xui thôi. Do Trung Quốc làm nên chất lượng kém lắm, thường hay bị liệt 1,2 phím đó nhưng không đổi được đâu, tôi mua 3 cái rồi nhưng cái nào cũng hư cả giá 120.000 ngàn, ở Cửa hàng Kim Anh, Đường 3/2 Tp.HCM (mua không cho thử, không cho đổi). Tốt nhất là vào hãng mua nguyên flip là ok nhất giá 600.000