Giúp P990i thành 1 Modem để có thể truy cập vào Net qua GPRS?

Chả là em có nhu cầu đi xa nhưng vẫn trong vùng phủ sóng -> xài GPRS được, vấn đề là ko có... Wifi/Net tại nơi này, nên ko biết có bác nào biết cách biến con P990i thành 1 con Modem để có thể truy cập vào Net qua GPRS trên laptop được hay ko? Nếu có xin chỉ giáo!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước hết bạn cần đăng ký GPRS Cài SE PC Suite vào máy, kết nối P990i với Laptop bằng cable Usb ở chế độ phone.