Tôi đang muốn mua chiếc Nokia 6300 nhưng nghe nói, pin của nó không tốt.?

Nếu đàm thoại nhiều thì một ngày phải xạc pin một lần. Vui lòng cho tôi biết là thông tin đó có chính xác không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Những thông tin như vậy hoàn toàn không chính xác, vì với một chiếc điện thoại đa tính năng, mà nghe gọi nhiều thì không có điện thoại nào dùng pin được tới 4-5 ngày cả. Cách sử dụng của từng người dùng sẽ quyết định phần lớn tới thời lượng sử dụng của điện thoại.