P1i ko ấn C để up Firmware được xin giúp?

Em có con p1i mới mua nhưng ko tài nào ấn phím C hoặc @ để connect được với XS và Update Sevice được mặc dù đã thử đi thử lại rất nhiều lần rồi thậm trí master reset cũng ko được. Phím C và @ của nó hoạt động ngon lành vì vẫn là máy mới. Cổng usb e vẫn kết nối để copy nhạc bt. Bác nào có cách khắc phục lỗi này với ạ? Em đã làm mấy con P990i và p1i đều được nhưng con này nó chuối quá!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác ktra lại cable, sony chân tiếp súc cable hay bị lỏng nên khi bác nhấn phím C chân tiếp súc với cable ko nhận được (khi nhấn phím C bác giữ luôn cable cho chặt vào máy xem được ko). Chúc vui