Cách phân biệt điện thoại Sony ericsson chính hãng?

Các sư huynh, sư tỉ ơi cho đệ hỏi cách nào để phân biệt được điện thoại sony ericsson chính hãng. Đệ đang cần mua nên mong các huynh, tỉ chỉ dùm. Thank các huynh cùng các tỉ nhìu[:)]
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, không rõ bạn muốn hỏi để phân biệt hàng xịn với hàng nhái hay hàng chính hãng với hàng ngoài. nếu hàng chính hãng thì quá rõ, bạn có thể mua ở bất kỳ cử hàng nào hoặc mua trong hãng, thường thì mua trong showroom của hãng đắt hơn mua ở các cửa hàng đại lý khoảng 50N đến 300N tùy loại. Hàng chính hãng có thẻ bảo hành của hãng. Còn hàng xách tay mà hàng xịn thì cũng không khác gì hàng chính hãng cả, chỉ khác là không có thẻ bảo hành, nếu muốn mua loịa này bạn phải là người biết xem máy hoặc tìm đến những địa chỉ bán hàng quen thuộc và có uy tín để mua. Hàng nhái thì cũng không khó phân biệt lắm, vỏ và xương máy không chắc chắn, có khi còn vênh, màn hình tối hơn, phụ kiện đi kèm không phải là phụ kiện xịn, sạc, tai nghe nhẹ, không sắc nét. Mời bạn tham khảo hàng chính hãng - cũ - mới, hàng xịn...tại trang web của chúng tôi. [b][green]http://www.huydiemmobile.vn/index.asp[/green][/b] Chúc bạn mua được chiếc ĐT xịn như ý