GPRS cho máy LG KP175?

Mọi người cho em hỏi làm thế nào để cấu hình GPRS cho máy LG KP175 để có thể sử dụng ứng dụng chat Yahu 1.1 vậy ạ? Khi đăng nhập vô Yahu thì nó chỉ dừng ở chỗ đang kết nối rồi đứng luôn không vô được nữa. Mong mọi người hãy chỉ giùm em. Thanks nhìu.
Chocolate nóng
Trả lời 14 năm trước
GPRS thì bạn dùng mạng nào, gọi điện lên tổng đài mạng đấy họ sẽ hướng dẫn cho. Thường là tổng đài sẽ gửi 1 tin nhắn về máy mình rồi kích hoạt thôi Còn về cài Yahu thì có 3 cách Cách 1: Tải trực tiếp về máy tính: [url=http://www.mediafire.com/?ddqgwjm2dmg]+ Yahu1_1.zip[/url] (Tải về sau đó giải nén và chép 2 file vào bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ để cài đặt) Cách 2: Bạn hãy lấy điện thoại của mình và nhắn tin theo cú pháp SMS YAHU rồi gửi đến 8322 (giá 3000d/tin nhắn), sau đó tổng đài sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn để tải Yahu về.( yêu cầu: điện thoại và sim phải cài GPRS trước) Cách 3: Tải trực tiếp về điện thoại: bạn hãy dùng trình duyệt web của điện thoại sau đó truy cập vào địa chỉ [url=http://wap.overkill.biz]wap.overkill.biz[/url] để tải về. - Hướng dẫn cài GPRS cho máy và sim: click tại đây
Phạm Đức Hoà
Trả lời 14 năm trước

Yahoo chat thì minh ko bt-nhung nó chat dc Vitalk to thu lai rui