Tư vấn mua điện thoại cho mẹ?

Mình đang cần mua 1 chiếc đt cho mẹ , các cậu giúp mình cái nhé, yêu cầu là : phím số to dễ nhìn ,gọn nhẹ dễ dử dụng , thời trang 1 chút, và nhất là giá tầm 3m thui , cao quá mình ko cố đc . thanks các bro trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu thuộc tuýp sang trọng thì dùng 6300 gold là đủ.
Ms Diễm check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu của Sonyericsson phù hợp với các mẹ như: W580i, S500i, W910i, các dòng này nghe nhạc hay, chụp ảnh đẹp và kiểu dáng trượt cũng được những phụ nữ trung niên ưa chuộng. Mời bạn tham khảo thêm trang web của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn: [b]www.huydiemmobile.vn[/b] Chúc bạn sớm chọn được kiểu dáng phù hợp với mẹ của mình.
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên mua loại có ít chức năng thôi