Hỏi về công nghệ CDMA?

Em đọc trên Wiki nhưng chưa hiểu rõ thực tế lắm. Sao CDMA lại có thể dùng máy mà không có sim nhỉ ? Mà nếu dùng sim thì cái sim của công nghệ CDMA gọi là RUIM gì đó đúng không ? Vậy Sfone ở VN cũng là công nghệ CDMA mà sao đại lý sim thẻ vấn bán sim Sfone ? . Hay là Sfone có 2 loại, 1 loại là không cần dùng sim, tức là mua máy rồi nó gán số điện thoại luôn cho máy, với 1 loại là dùng sim rời Mấy bác giải thích rõ hộ em cái này với vì đang có ý định dùng Sfone.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nó có 2 loại một số máy không dùng sim ( máy của sfone, hoặc máy sách tay nước ngoài ) - Một loại nữa là dùng sim hay còn gọi làm Ruim đa phần bây giờ sfone ra loại này Con ppc6700 của tớ đang dùng mình có thể dùng sim hoặc số trong máy ( Cắm sim vào thì nó nhận số của sim còn rút ra thì nó nhận số ở máy)