Sam sung F490?

Các bác có kinh nghiệm có thể tư vấn dùm em ko.Bên hồng phúc mobile bán 2t7 new 100% bao hành 3 tháng.Mình mún biết nó có phải là hàng trung quớc ko.Còn 1 chỗ bên 5s cũng bán cái đó 2t7 nhưng 99,9% nói là hàng xách tay korea ko box bảo hành 3 tháng.Mong các bác có kinh nghiệm cho em y kiến.VÀ chỉ em cách phân biệt hàng chất và hàng tàu.Và có ai xài con này roài thì cho em 1 cái nhận xét đựoc ko vay.Thanh all
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cũng đã từng dùng qua con Samsung F490 này, con này đc cái xem video tốt, hầu như là giống F480. Chụp ảnh 5.0Mp nhưng chất lượng hình ảnh thì như con 1.3MP cho dù khi cắn vào PC nó vẫn cho đúng độ phân giải. =>Nhưng mình nghĩ mấy con SS F490 này đều là hàng tàu, tuy vẫn có Java, web, 3G, xem video cũng tốt. Theo mình nghĩ ko nên mua con này, giá đó mua N73 là thích hợp .
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể liên hệ cửa hàng Moon Mobile, làm ăn rất uy tín. F490 ở Moon Mobile là hàng chính hãng Made in Korea by Samsung, fullbox. Bạn có thể tham khảo tại [url=http://vatgia.com/moonmobile]www.vatgia.com/moonmobile[/url]