W902 hay C902??

Chào các bạn. Mình là một "fan" của Sony Ericsson và hiện nay mình muốn tậu một "em" điện thoại về. Hiện sự chú ý của mình dồn vào hai "em" là W902 và C902. Giá cả thì không thành vấn đề, vấn đề của mình ở đây là không biết "em" nào xài bền hơn, tốt hơn, ổn định hơn và em nào chụp hình đẹp hơn. Bỏ em nào cũng tiếc. Cho nên hôm nay mình lên đây xin ý kiến của các bạn nên mua em nào là hợp lý nhất. Xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hai con này tính năng y xì nhau,chỉ khác một chút về độ chuyên biệt(giống như k750 và W800 ) C902 thì có Nhận diện gương mặt + kích hoạt Camera khi trượt nắp còn W902 thì có ClearBass + Walkman 3.0 full option.Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn thôi,mình thì thích W902 với Walkman ClearBass hơn.