Quên mật khẩu bảo vệ máy Nokia 5310?

Tôi đã đặt mật khẩu cho máy điện thoại Nokia 5310 và quên mất. Mà danh bạ tôi lại luu trên máy. Giờ tôi muốn lấy lại danh bạ chuyển sang luu ở sim, thì máy hỏi pass. Tôi phải làm sao??? Cac chuyen gia giup toi voi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể bấm cùng lúc 4 phím sau: “ Power + phím gọi mầu xanh + * + số 3” để format lại may.nhớ là bấm và giữ 4 phím đó cho đến khi thấy chữ formating là ok.
Hung.dongaland
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có 1 cách là coppy từng số 1 thôi bạn àh.Nếu fomat sẽ mất hết số đó.