Cách tạo Logo cho điện thoại di động

Siêu Tò Mò đang dùng mạng di động Vinaphone. Có ai biết cách xóa chữ Vinaphone trên máy không ? Tớ mún thay chữ Vinaphone = chữ [b]Siêu Tò Mò[/b] Thì Phải làm sao? Chỉ giùm ngay đi pà kon! Khao chầu kem tươi nè !!!
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn nhiều, tui đã tạo được Logo mới rùi, vui vui hiiiii
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước

cách của tổng đài thật đơn giản mà hiệu quả

soạn OLA GỬI 8700 HOẶC GỌI 19006628 LÀM THEO HƯỚNG DẪN LÀ ĐƯỢC HIIIIII

Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Gọi điện hỏi mấy e tổng đài là biết ngay mà
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần soạn tin và làm theo hướng dẫn, đơn giản nhỉ? hii
Tuân
Trả lời 14 năm trước
Cực Kỳ Đơn Giản [):D(][;;)][:x][:-*] hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] ================================ Hãy Gọi [red][size_6]1900.571.527[/size_6][/red] Hoặc truy cập [url=http://tuvanlienthu.vn/]http://tuvanlienthu.vn/[/url] để xem thông tin chi tiết.[/b]
Trả lời 14 năm trước
Được đấy,cậu còn mẹo nào tương tự thì POTS lên chia sẻ cho anh em nhé!!!! THANKS
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi,chỉ tạo dc LOGO chữ binh thường chứ ko có kiểu chữ nào viết= thư pháp,hay chữ chạy ....ah. Hương dẫn cho mình nếu có nhé!THANKS
Siêu Tò Mò
Trả lời 14 năm trước
Hiii cảm ơn các pác nhiều
Nguyễn Thị Thanh Dung
Trả lời 12 năm trước

mình làm cho cty về sms thiết kế logo cho điện thoại, bạn có nhu cầu muốn thiết kế logo thì liên hệ cho mình, cty mình đăng trên báo hoa học trò rât nhiều. có j liên hệ yahoo. thanhdung_29992 nhé!