Cách quản lý file trên Nokia 5800?

Tôi mới mua chiếc Nokia 5800. Xin cho hỏi có bao nhiêu cách để tải các file nhạc, hình ảnh, video từ PC vào điện thoại và ngược lại? Hơn nữa, xin hướng dẫn cách quản lý file theo folder? Còn file video thì máy này xem được những định dạng nào? thay đổi định dạng video như thế nào? Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp của bạn thì PCSuite là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn tải tại đây: http://www.nokia.com.vn/ho-tro-va-phan-mem/tai-phan-mem/trang-chinh/tai. Bạn cài đặt rùi cắm cáp nối điện thoại vào nhé. Nếu máy bạn xài card màn hình đồ họa thì không cần phần mềm này, nhưng nếu xài card màn hình bình thường thì phải cài mới được. Theo mình biết thì tốt nhất là đuôi MP4. Bạn nên dùng các phần mềm chuyển sang đuôi MP4 nhé. Nếu muốn quản lý file trực tiếp trên máy bạn dùng phần mềm Xplore!
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách để chuyển fle từ PC qua điện thoại và ngược lại. Đơn giản nhất là bạn dùng cable kèm theo máy kết nối với PC ở chế độ mass storage. Lúc này điện thoại sẽ như một chiếc USB.