E71 - nghe gọi và chụp ảnh. Help, plz. ?

Có bác nào dùng rồi cho em hỏi về e71. Em dùng thấy lúc gọi nó hơi có tiếng rít của sóng. Như thế liệu có bình thường ko các bác nhỉ ? Ngoài ra em ko biết chế độ chụp của e71 thế nào mà nhìn nó cứ bị mờ mờ. Ko rõ hình. Bác nào có kinh nghiệm chỉ dẫn giúp em với. Nếu đấy là trục trặc gì thì để em còn biết đi đến Care. camera của con máy này cũng hơi nóng. Có bác nào biết là nó làm sao ko ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E71 của mình nghe gọi tốt, không ù, rít gì cả. Về chụp ảnh, trước khi chụp bạn ấn phím số 2 (T) để lấy tiêu cự trước, khi nào khung căn hình hiện màu xanh, có tiến "tích" nhẹ là đã lấy xong tiêu cự, khi đó chụp sẽ đẹp hơn.