Tôi có iPhone 3G đã ghép sim, sử dụng liên tục bị lỗi báo "no sim". Xin vui lòng cho biết cách khắc phục.?

Thanks anh chị nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sim ghép của bạn bị hỏng nên thay thế trước khi gây ra hư hỏng khác cho máy. Hiện nay iPhone 3G đã có thể mở mạng bằng phần mềm mà không cần phải dùng X-Sim. Lưu ý, với máy dùng version 2.2.1 thì phải can thiệp phần cứng (nếu bạn chưa update lên bản này, thì sẽ thực hiện mở mạng dễ dàng hơn). - Tôi dùng Nokia N73, gần đây thỉnh thoảng máy có hiện tượng: vẩn mở máy nhưng không nhận được cuộc gọi đến và gọi đi, sau đó tôi khởi động máy lại thì lại bình thường. Xin hỏi lý do máy bị tình trạng trên và cách khắc phục. - Có 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Thứ nhất do phần cứng, bộ công suất khuếch đại tín hiệu hư hỏng, không ổn định, dẫn đến hiện tượng sóng chập chờn. Bạn phải mang máy tới trung tâm để thay thế. Thứ hai do phần mềm, hệ điều hành của máy bị lỗi, bạn nên mang tới trung tâm hoặc văn phòng bảo hành để sửa lỗi. - Tôi đang có máy Sony Ericsson P990i mua vào tháng 9/2006. Hôm trước tôi có chọn chế độ Mater reset và sau đó Setup Winzad thì màn hình cảm ứng bị lệnh xuống phía dưới. Giờ cho Setup Winzard lại thì chỗ nút Yes không bấm được (do màn hình bị lệch). Xin hỏi làm thế nào để Setup lại màn hình? - Việc bạn chọn master reset đã khôi phục lại toàn bộ cài đặt gốc, nghĩa là đã thay đổi chế độ cho màn hình cảm ứng, nên việc khôi phục lại chế độ cho máy không quá phức tạp, bạn vào mục setting của máy để thiết lập lại, chúc bạn thành công.