Xin giúp đở về lỗi Mesage Nokia 61i?

Tôi sử dung E61i đã gần hai năm rất ổn dinh, nay tự nhiên kông nhắn tin được, khi nhắn tin hiện lên thông báo "Unable to send mesage:..." mong anh em nào biết chỉ cách khắc phục, cám ơn nhiều ( máy vẩn nghe, gọi, nhận tin tốt, chỉ không gởi đi dược thôi. )
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bái này em nghĩ có lẽ là do phần config về tổng đài gửi tin nhắn của máy bị thay đổi . Mỗi nhà cung cấp dịch vụ di động có 1 số điện thoại tổng đài, khi mình nhắn tin cho 1 số máy khác là mình sẽ nhắn tin qua số tổng đài đó rồi mới chuyển được sang thuê bao mình muốn nhắn , ví dụ viettel có số tổng đài là +84980200030 , bác thử gọi cho nhà cung cấp dịch vụ cung cấp của bác nhờ hỗ trợ xem.