Hỏi về chức năng ghi âm của N95 ?

Tôi đang sử dụng điện thoại di động N95 8G, nhưng không sử dụng được chức năng ghi âm cuộc gọi. Xin hướng dẫn cách sử dụng chức năng này.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Có hai cách để sử dụng tính năng này: Một là dùng tính năng mặc định của máy: Bạn nhấn vào nút Menu > tìm đến chức năng Recorder (thường nằm trong menu Office) và thực hiện ghi âm. Cách này thì chất lượng file không tốt lắm. Hai là cài thêm chương trình ghi âm. Cách này cho file rõ hơn và thao tác nhanh hơn. Bạn có thể download và cài đặt chương trình ALON MP3Dictaphone, đây là là chương trình nghe nhạc MP3 tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi.