Ưu và nhược điểm của BlackBerry 8320 ?

Em đang dùng còn 8800 được khoảng 1 tháng rồi.Cũng đã vọc được nhiều thứ từ BB rồi.Nói chung là em 8800 này dùng sướng hơn các em DT khác mà em đã dùng.Hôm nay lên T-Mobile thấy con 8320 bồ kết quá.Có lẽ em lại phải sắp "cưới vợ" mới rồi.Nhưng trước khi đi đến quyết định chính thức "cưới vợ",em muốn tham khảo ý kiến của các anh em Tinh tế nhà ta.Những ai đã từng và đang sử dụng em 8320 cho em biết ưu và nhược điểm cái này.Wifi sử dụng tốt ở VN không các bác? Máy ảnh thế nào các bác nhỉ? Vì cưới em này thì cũng tiêu tốn của em thêm 1 khoản kha khá (ga.các anh em cố gắng giúp tớ thêm ít thông tin nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ 8320 kết hợp thêm thiết bị GPS của 8800 thì chẳng chê vào đâu được nữa thông tin tại http://www.gsmarena.com/blackberry_curve_8320-2121.php (http://www.gsmarena.com/blackberry-phones-36.php) Wifi trên 8320 thì chẳng có gì phải bàn khi sử dụng BB Browser, Up, down data, OTA,..... 8320 vẫn là lựa chọn số 1 tại thời điểm này (BB).
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Em đã kinh qua 8320, chờ đợi em nó đã lâu. Dùng trong 3 tuần ko đạt được như mong muốn vì một số lý do sau: - Thứ nhất: nhỏ nhắn dễ thương quá (hợp với phái nữ) - Thứ hai: Không manly, cầm không sướng tay. - Thứ 3: bàn phím hơi nhỏ, bấm không sướng - Thứ 4: wi-fi sử dụng cũng không hiệu quả cho lắm. Còn lại mọi thứ đều perfect. Em đang đợi Bác nào có 8820 giá tốt một chút em lấy dùng. Hiện tại đang dùng 8800 black thấy hay quá trời luôn. Phê lắm!