Không cài phần mềm đối với Blackberry 8320....?

Em mới tậu con 8320 và về nhà hí hửng cài và làm theo hướng dẫn cài phần mềm của bác Cuhiep nhưng có vấn đề không hiểu tại sao em ( và một số bác trên diễn đàn này có gặp rồi) không cài được bất cứ phần mềm nào cho BB của em hết. Lúc em cài phần mềm Mobipocket Reader hay cài OperaMini cũng đều không được? Nó thông báo 1 cái lỗi là thế này: " No additional applications designed for your device were found" là sao hả các bác? Em vào trang chủ của Opera down hẳn cái browser Opera Mini của 8320 rồi cặm cụi ngồi cài rồi vẫn nhận được thông báo y pong như trên. Cài phần mềm gì cũng bị vậy luôn. Bác nào biết chỉ em với nhé!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
B1: xóa BDM đi B2: cài lại bản rom máy đang dùng B3: cài lại BDM xong :D