Chất lượng quay phim của 5800 quá kém?

Các bác cho em hỏi..sao con 5800 của em quay phim xấu thế nhỉ..hình nó lấm tấm..hạt cát ko..các bác có như zậy ko..em thấy tụi nokia quảng cáo là quay phim với chất lượng DVD mà..ko lẽ máy em bị gì sao ta
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn quay ở chế độ đủ ánh sáng thử xem, nó ko còn cát đâu mà đẹp lắm đấy.
fghgfshh
Trả lời 15 năm trước
Đây là smartphone mà bạn, mà smartphone thì có con nào chụp ảnh quay phim đẹp đâu ,
rudfjghdgj
Trả lời 15 năm trước
Bác này nói thế nào chứ , đối với dòng Express-Smartphone như 5800 , quay thế là quá chuẩn rồi . Điện thoại giờ 16:9 là quá ổn . Hay bác đã bóc miếng dán camera ra chưa thế?