Iphone - Có ai xài chưa? cho em tí ý kiến về nó với.

Em đang tính xin một con. Anh em nào đang xài cho xin ý kiến đánh giá về nó để em còn cân nhắc với - em cám ơn nhiều
rice
Trả lời 16 năm trước
iphone dùng được đấy. giao diện đẹp, thiết kế đẹp, nhiều tính năng. nhung nhược điểm là không cài các ứng dụng khác vào được vì sợ bị lock trở lại Chính xác là không nên upgrade firmware cũng như soft bừa bãi, nên nghe khuyến cáo của nhà sản xuất (í quên "nhà unlock" thì đúng hơn). Thường dân "nói leo, ăn theo" thôi, cứ để các cao thủ hack, unlock, ... có kiểm chứng rồi thì mình mới xài.[:D]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn đam mê cái đẹp,công nghệ mới : iphone là sự lựa chọn số 1 Nếu bạn thích sự ổn định,software : iphone là cơn ác mộng của bạn.Vì bạn unlocked iphone sẽ gây ra khá nhiều lỗi ko mong muốn nếu ko hiểu biết bạn sẽ chẳng sửa đc nó đâu .Nhưng nếu bạn lên tinhte.com và đọc,tự unlocked,học hỏi bạn sẽ chẳng thất vọng
Tran Huu Tai
Trả lời 16 năm trước
bạn còn trẻ, thích khém phé, thi iphone đúng là chọn lựa của bạn, giao diện beauty, email tuyệt kỹ, web nhanh khỏi chê! bluetooth chưa sử dụng đc (chỉ dùng cho tai nghe thui)...[):D(] chúc bẹn zui