Trang tin tức dành cho di động nào tốt nhất hiện nay ???

Điện thoại ngày càng pho biến hiện nay. Có nhiều trang dịch vụ cung cấp tin tức cho điện thoại di đong Chúng mình cùng thảo luận xem trang nào là trang có dịch vụ tot nhất đây???
Shop Online Mini Minh Hằng
Trả lời 15 năm trước
theo mình là thế giới di động(thegiodidong.com) Đây là một trang web đã được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm Google với mọi từ khóa liên quan đến di động và điện thoại.Trên trang web cũng rất đầy đủ thông tin về các loại điện thoại di động,tha hô để chúng ta tìm kiếm và lựa chọn
sunlight66
Trả lời 15 năm trước
mình thường xuyên truy cập thông tin bằng dtdd.sau một thời gian mình thấy http://news.ringring.vn vẫn là tốt nhất, thông tin đa dạng, dung lượng bé do ko có các hình ảnh quảng cáo nên load nhanh và rẻ tiền.
nghecon5011
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laminhhang[/b] theo mình là thế giới di động(thegiodidong.com) Đây là một trang web đã được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm Google với mọi từ khóa liên quan đến di động và điện thoại.Trên trang web cũng rất đầy đủ thông tin về các loại điện thoại di động,tha hô để chúng ta tìm kiếm và lựa chọn[/quote] hi câu ơi ! Chúng mình đang thảo luận trang tin tức tổng hợp cung cấp qua gprs,edge,wifi ...ý
sunlight66
Trả lời 15 năm trước
1 phiếu cho Http://news.ringring.vn trang này hỗ trợ font tiếng việt cho BlackBerry tốt !
sunlight66
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunlight66[/b] 1 phiếu cho Http://news.ringring.vn trang này hỗ trợ font tiếng việt cho BlackBerry tốt ![/quote] uh đúng rồi, thích nhất là việc hỗ trợ font cho blackberry.lập hội Blackberry đê. [~o)][~o)]
sunlight66
Trả lời 15 năm trước
Hôm qua rảnh rỗi em ngồi làm cái text như sau. Em chia sẻ cùng các Bác nhé Em truy cập từ trình duyệt windown mobile vào bài “ô tô bơi trên sông Tô Lịch” (giữ nguyên ko cắt bỏ hình ảnh) bằng http://camtay.net thì thấy [b]hết 245kb, [/b] vào bằng http://news.ringring.vn thì thấy [b]hết 36kb[/b] Tưởng nhầm thử lại lần nữa cũng thấy vậy Sao lại khác biệt nhiều vậy nhỉ ??? hay là điện thoại em sai nhỉ? Bác nào giải thích hộ em với [):D(][):D(][):D(][):D(]