Không goi được khi thiết lập smart Dialing +84 máy BB 8100 ?

Xin chào các anh em. - BB 8100 thiết lập smart Dialing +84 và Number Lenght từ 8-11 số thì không gọi từ danh bạ được. Nhắn tin thì được. - Không thiết lập smart Dialing +84 thì gọi được, nhắn tin thì không hiện lên được tên trong danh bạ mà chỉ hiện số. - Máy mua của Nhật Cường, mang ra kỹ thuật cũng pó tay, nhân viên bảo đấy là do phần cứng. Hiện tại máy đang dùng OS 4.2.1.108 và đã uproom lên 4.5 cũng vẫn bị lỗi này. Đang dùng mạng Mobifone. Anh em nào đã bị trường hợp đấy thì hãy giúp đỡ minh với. Thanks
Trả lời 15 năm trước
Bệnh này của máy 8100 thường là do lỗi phần mềm thôi bạn ạ! Bạn up lại bản ROM 4.5.0.124 bản asian nhé! up xong thiết đặt lại smart dialing là ok thôi!