Các bác hướng dẫn em reset Nokia 5 với

em mun reset lại con  Nokia 5, các bác chỉ em với, em cảm ơn

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bước 1. Truy cập vàoCài đặttrên điện thoại > tìm chọn mụcSao lưu & đặt lại> lúc này bạn hãy tích vào tùy chọnĐặt lại dữ liệu gốc.

Bước 2. Chuyển qua mục Đặt lại về dữ liệu gốc sẽ có một thông báo tùy cho bạn biết quá trình khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa toàn bộ dữ liệu đăng lưu trên bộ nhớ máy. Vì trước khi thực hiện bạn nênsao lưu dữ liệuđể tránh mất dữ liệu quan trọng trên điện thoại của mình.

Bạn hãy nhấn vàoĐặt lại điện thoạivà chờ cho quá trình khôi phục cài đặt gốc diễn ra một cách tự động.

Minh Hiếu