Hướng dẫn sử dụng Modem phát Wifi??

Chào các bạn, ai đó Hướng dẫn em sử dụng Modem phát Wifi?? em cảm ơn nhiều ạ

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

đây bạn nhé:

Các bạn đăng nhập vào modem bằng trình duyệt firefox hoặc chrome, gõ vào đó 192.168.1.1

Khi đó các bạn đánh vào phần Username : admin và password mặc định là admin, sau khi các bạn đăng nhập được vào trong hệ thống quản trị của modem quang các bạn tìm đến Network -> vào mụcwifi-> đặt tên modem ở mục SSID name -> đặt paswork ở mục WPA key như hình dưới đây và save lại.

Sau khi cài đặt xong chúng ta truy cập để cài đặt sao cho địa chỉ ip củamodem quangkhông trùng với modem chính như sau: các bạn truy cập vào Network -> vào mục Lan -> các bạn thay đổi thông số ở mục IP Address sao cho không giống với địa chỉ IP của modem chính. Ví dụ modem chính của bạn có địa chỉ IP là 192.168.1.1 thì các bạn đổi lại ở modemquangcần biến thành bộ phát wifi là 192.168.2.1 hoặc 192.168.3.1 hoặc có thể thay đổi theo ý bạn miễn sao cho không trùng với địa chỉ IP của modem chính như hình bên dưới

Tiếp theo ở mục DHCP Enable các bạn click chuột vào ô nhỏ bên cạnh để tắt ứng dụng này đi rồi Save lại là xong.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/174298/den-lan-cua-modem-nhay-lien-tuc-la-bi-sao-vay-cac-ban.html