Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tính năng dịch thuận bằng camera cực kì thú vị trên Galaxy S9

Trung Dũng Trần23/03/2018 - 11:23

Lượt xem 121

Chỉ trong vòng tích tắc, tính năng mới Bixby trên hai siêu phẩm Galaxy S9 và S9+ sẽ giúp bạn nhận diện mặt chữ cực kì dễ dàng và dịch thuật đơn giản.

Sau sự ra mắt đình đám của hai siêu phẩm flagship của Samsung là Galaxy S9 và S9+, người dùng nhìn chung bị thu hút bởi những ưu điểm vượt trội trong thiết kế như camera cực đỉnh với khả năng thay đổi khẩu độ, chế độ quay video siêu chậm, thiết kế màn hình vô cực độc đáo hay tính năng AR Emoju cực kì vui nhộn.

Tuy vậy, trong ứng dụng camera của hai siêu phẩm này, các bạn vẫn còn một tính năng hết sức đặt biệt nữa màn chắc chắn rằng không phải ai cũng nắm được. Đó chính là chức năng nhận diện từ ngữ và dịch thuật cực kì chuẩn mực.

Đây được biết là một trong những phần của trợ lý ảo Bixby được Samsung cung cấp cho người dùng. Cụ thể, người sử dụng sẽ dùng camera chính của chiếc máy để check một câu chữ hay đoạn văn bản nhỏ nhằm mục đích dịch thuật ra một loại ngôn ngữ theo nhu cầu của người sử dụng.

Các bước đơn giản người dùng cần lưu ý để sử dụng tính năng đặc biệt này bao gồm: mở camera chính của máy lên, đưa chiếc camera này tới đối tượng mặt chữ cần dịch và chọn biểu tượng Bixby Vision xuất hiện bên góc trái dưới của màn hình. Bước tiếp theo, bạn chọn biểu tượng chữ T xuất hiện ở phía dưới để camera tự động nhận diện.

Được biết ứng dụng này được Bixby cho phép có thể nhận diện tới 51 loại ngôn ngữ khác nhau và dịch ra tới 104 ngôn ngữ. Tính năng này hoàn toàn đặc biệt phải không nào? Hy vọng qua bài viết, các bạn có được thông tin bổ ích trong quá trình sử dụng hai mẫu smartphone này!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn