Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone giá rẻ - Khách hàng chọn gì?

Lượt xem 191

Thị trường smartphone giờ đây đang dần trở nên bão hòa khi mà việc sở hữu một chiếc smartphone không còn khó khăn như ngày xưa nữa. Ngoài những dòng smartphone cao cấp với giá thành cao thì cũng có những dòng smartphone bình dân với đầy đủ tính năng với giá phải chăng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người tiêu dùng lựa chọn smartphone trên những tiêu chí gì

  1. Dựa trên thương hiệu

Hiện nay các thương hiệu đang thi nhau sản xuất dòng smartphone giá rẻ trong đó đa số là các nhà sản xuất Trung Quốc. Smartphone giá rẻ ngày nay cũng đánh vào tỷ lệ cấu hình và giá thành, thế nên để người tiêu dùng chọn mua cho mình một chiếc smartphone không khó. Do đó những người chơi công nghệ lựa chọn mua smartphone chủ yếu đánh vào yếu tố thương hiệu.

  là thương hiệu khá được ưa chuộng

  1. Dựa trên chế độ chăm sóc khách hàng

Mặt khác xu hướng chọn smartphone hiện nay còn được chú trọng vào các chương trình hậu mãi sau mua. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu để mua thì người tiêu dùng còn quan trọng các chương trình hậu mãi sau mua. Vì những chương trình như một sự đảm bảo cho khách hàng sau khi mua.

Thương hiệu, sản phẩm nào có chương trình ưu đãi và hậu mãi sau mua tuyệt vời thì thương hiệu đó sẽ được người tiêu dùng chú ý. Các chương trình hậu mãi sau mua như bảo hành sản phẩm, chăm sóc khách hàng… sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm đó.

 

Các thương hiệu giá rẻ khá được ưa chuộng

Trong thời đại hiện nay, smartphone là thứ không thể thiếu đối với mỗi người, nhưng để lựa chọn sản phẩm thật tốt thì người tieu dùng cần phải sáng suốt. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn