Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trước và sau khi thay pin, tốc độ iPhone 6S thay đổi như thế nào?

Trung Dũng Trần10/03/2018 - 09:34

Lượt xem 164

Trước và sau khi thay pin, tốc độ thay đổi như thế nào?

Cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để biết rõ rằng tại sao chiếc iPhone phiên bản cũ của mình lại bị làm chậm đi như vậy.

Trong thời gian vừa qua, Apple đã bí mật trong việc đưa vào tính năng quản lý pin trong phiên bản hệ điều hành iOS 10.2.1 và điều này gây ra khá nhiều tranh cãi khác nhau. Trong trường hợp pin của thiết bị đã cũ khi trải qua thời gian sử dụng dài, tính năng này được nhận xét làm chậm đi chiếc iPhone với mục đích ngăn chặn việc chiếc máy đột ngột tắt máy.

Theo chia sẻ của người sử dụng, họ đã cảm thấy không hài lòng khi phát hiện ra tính năng này tồn tại vào tháng 12 năm ngoái khi mà Apple trước đó đã không công bố công khai tính năng này.

Theo một số nguồn tin gần đây cho hay, trong phiên bản iOS 11.3, sẽ xuất hiện một tùy chọn để vô hiệu hóa sử dụng tính năng này. Gần đây, Bennett Sorbo, một vlogger Youtube đã tiến hành thử nghiệm xem tính năng này đã làm chậm chiếc iPhone như thế nào.

Hai chiếc iPhone 6S với một là sử dụng pin mới và một là pin cũ đã được đưa ra thử nghiệm trong bài test hiệu năng với việc đo thời gian mở các ứng dụng.

Kết quả cuối cùng chiếc iPhone sử dụng cục pin mới chiến thắng thuyết phục với chỉ 4:33 phút, về đích sớm hơn với đối thủ còn lại 62 giây.

Vì vậy, nếu cảm thấy chiếc iPhone của bạn đang chậm đi mà không thể chờ phiên bản iOS 11.3 chính thức được ra mắt. Hãy lập tức mang thiết bị iPhone của mình tới trung tâm bảo hành của Apple để làm mới chiếc pin.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn