Cứu em với Treo 680 không khởi động được ?

Các bác ơi, em mới dùng con Treo 680 (palmone) được 3 tháng thi chuyện không may xảy ra: sau khi soft reset, vào phần chỉnh ngày giờ xong là màn hình trắng và máy chết luôn ở đó. Em đã hard reset thì cũng bị tương tư. Để thêm một ngày rồi thử lại ,máy cũng bị như vậy. Cứu em các bác ơi
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Chắc là bị màn hình cảm ứng rồi. Vửa rồi thắng bạn cũng gặp hoàn cảnh gần như vậy với Pác, mấy ngày sử dụng bình thường, nhưng khi soft reset thì không lên nữa. Nó thay màn hình hết 400k.
Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Chắc là chết nguồn rồi bạn ạ. Mang ra hàng sửa nhanh đi. Bạn qua địa chỉ 88 Trần Hưng Đạo xem sao.