Cách tiết kiệm pin cho smartphone ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giảm độ sáng, sử dụng Wi-Fi thay vì truyền tải dữ liệu qua 3G là những cách thông thường để tiết kiệm pin cho điện thoại thông minh.

Tắt các kết nối không cần thiết là biện pháp hữu hiệu để tiết kiệm pin cho thiết bị. Ảnh: Mobilerelease.

Khi sử dụng các tính năng như lướt web, tìm đường qua GPS, chụp ảnh, nghe nhạc hay gọi điện thoại thường xuyên, smartphone phải hoạt động nhiều hơn và tiêu hao pin lớn hơn. Thêm vào đó, người dùng không phải lúc nào cũng đem sẵn sạc điện thoại theo mình trong những trường hợp máy bị hết pin.

Dưới đây là một vào "mẹo" nhỏ giúp cho người dùng smartphone tiết kiệm pin để phục vụ cho một ngày làm việc của mình.