Máy của em cứ gọi đến là báo bận là sao nhỉ?

Máy của ông bạn em bây giờ cứ có ai gọi đến là báo bận trong khi đó máy chăng bận tí nào(không nhận cuộc gọi và cũng ko gọi đi), em đã thử để 2 cai máy gần nhau gọi sang cho nó mà vẫn báo bận?! Bác nào biết chỉ cho em cái nha. Nó đang dùng máy Blackberry 7230 các bác ah
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Đây là do cậu ý bật chức năng chống làm phiên của máy bạn ah muốn gỡ bỏ bạn làm theo cách này của mình nhe Vào Profiles > chọn Edit > chọn Phone > kéo xuống dưới cùng chọn Do not Disturb > ấn nút cuộn chọn Change Option > chọn NO