Có ai xài XDA ATOM, giúp mình với?

Xda Atom có gửi file bằng bluetooth được kô? Mình kô tìm thấy chỗ gữi bluetooth. Có cần phần mềm hỗ trợ kô? Nếu có thì share cho mình. Mình mới xài ppc nên kô rành lắm. Ai biết xin giúp đỡ mình nha. Thanks.

thanh lan
Trả lời 13 năm trước

Trước hết muốn gửi file bằng bluetooth thì hai máy đều phải bật chế độ bluetooth lên. Với máy Atom bạn làm nhanh nhất như sau: Từ màn hình chờ, bạn chọc vào cột sóng - Wireless Manager. Máy hiện ra một bảng các chức năng truy cập không dây, hãy chọc vào biểu tượng bluetooth để bật nó lên, sau đó vào phần menu ở dưới đáy màn hình chọn bluetooth setting để thiết lập cho bluetooth.
Gửi file: Dùng windows explore để duyệt file, đến file cần gửi thì chọc và giữ để nó hiện lên menu/ chọn beam file. Máy sẽ tìm thiết bị bluetooth đang ở gần bạn, khi máy tìm thấy thiết bị bạn cần thì chọc vào dòng tap to send tương ứng để gửi file. Hy vọng hướng dẫn của tôi giúp được bạn.