Điện thoại di động của em tự xóa tin nhắn, và nhật ký ?

Tình hình là rất tình hình các bác ạ ! Ko hiểiuu sao đt em thời gian gần đây rất hay bị mất tin nhắn (mất cả nhật ký cuộc goị nữa ) ! Kể cả các tin gửi đến chưa đọc đã xóa mất ! hic Mỗi lần như vậy là em phải tắt nguồn, tháo pin ra , ráp lại mới hoạt động bình thường ! Em vào option - status thì chỗ File free còn dư tới 2071027byte
Lúc trc cũng có tình trạng này, nhưng nó chỉ xóa tn đi thôi, còn tn đến vẫn giữ lại ! Nhưng gần đây thì nó xóa xạch ! hic
Còn nữa chứ, sau mỗi lần tắt nguồn tháo pin, giờ đt em có lúc chỉ sáng bàn phím mà ko hiện màn hình, để 1 hồi nó mới hiện ! hic vì chuyện này mà bạn gái giận em ấy lần, em í nt cho mình mà mình có nhận đc đâu, thế là nàng ấy giận mình, làm mình phải giải thích mãi mới hiểu ! hic Vì tình yêu của em, Các bác ơi giúp em với !

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mất tin nhắn thường là do bộ nhớ đầy quá nên máy nó tự xóa.Còn máy bạn file free nhiều thế mà vẫn bị del thì mình chịu.Có lẽ bạn nên up lại rom đi.Đầu tư thêm quả máy cỏ nữa mà nt vs vợ cho sướng