Kinh nghiệm sử dụng KM900 hàng xách tay ?

Sau đây là tổng hợp một số kinh nghiệm sau khi sử dụng km900 đc 1 tháng của mik..

- vỳ máy này rất hay bị treo nên các bạn đửng có:

+ cài phần nhạc chuông cuộc gọi đến( or tin nhắn or chuông báo thức) trên thẻ nhớ vỳ sẽ bị treo. nên cài trên bộ nhớ đt..

- nhấn và giữ phím giảm âm lượng khoảng 4s sẽ chuyển qua chế độ silent..

- màn hình rất hay bị hiện tượng bóng mờ (ghosting) nên các bạn đừng nên khóa màn hình..nếu khóa thì nên dùng hình nền màu đen..và sau khi bật màn hình lên, đơi5s cho màn hình quen vs ás rồi mở khóa..cũng như đừng để trên 1 chế độ lâu quá(nghe nhạc..nhắn tin..v.v) vì khi thoát ra sẽ bị ghosting..

- nhấn và giữ phím giữa 3s sẽ chuyển qua đa nhiệm(cực kì hữu ích luôn)..vs nhá: khi các bạn đang nhắn tin mà muốn nghe nhạc thì bật đa nhiệm lên và nghe nhạc..

- trong phần nhắn tin thì phỉa tắt "t9" trước khi nt nên hơi lâu..nếu muốn chỉnh sửa kí tự mà tay bạn chỉ vào huk chính xác thì nhấn vào màn hình 3s và mh sẽ phóng to lên cho các bạn chỉnh sửa..

- lâu lâu nên reset factory(khôi phục dữ liệu giống như máy mới) lại máy 1 lần cho máy ổn định..và nhớ trc khi reset phải lưu dữ liệu lại vào thẻ nhớ vì đt sẽ mất hết dữ liệu..nhấn 1089#*900# => factory reset...

***các bạn nào kòn kinh nghiệm# sử dụng con này nhớ up lên nhé..

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.