Rút cuộc là BB7730 có kết nối được GPRS không ?

Em xem rât nhiều trang trên mạng , có người bảo có thể kết nối, nhưng co ngừoi nói nó không thể kết nối được ở VN, em mong ai đó đã dùng cho em biết thực tế có kết nối được không ? nhiều bác cú xem mỗi thông số máy thì chưa đủ,có các bác biết cách cài GPRS cho BB nhưng với riêng BB7730 thì có lẽ chưa dùng mà cứ gửi hướng dãn cài đặt như các máy khác,không cài được. liệu up ROM có thể len đuọc 4.1 để dùng được GPRS không, có up được lên không ? Thank bác !!
ngo thu thuy
Trả lời 14 năm trước
Rất tiếc bạn ạh.k có gprs đâu.con này bị giới hạn vầ phần cứng rồi ko bản Rom 4.1cho em nó thì k thể cài được GPRS
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
7730 giống hệt 6710 nhưng có màn hình. Nó có GPRS nhưng rom 4.0 thì tại VN chưa thể vào. Nếu cóa đìu kiện thì 7290 là lựa chọn tốt hơn cả
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
[size_6]thông tin em nó đây :[/size_6] BlackBerry 7730 BlackBerry BlackBerry 7730 MORE PICTURES * Read opinions * Compare * Pictures * Manual Check Price * Omio (UK) Popularity Daily interest 0.3% Total hits: 197441 Voting results Design 5.7 Features 5.8 Performance 5.9 Votes: 338 General 2G Network GSM 900 / 1800 / 1900 Announced 2004, 1Q Status Discontinued Size Dimensions 121 x 77 x 18 mm Weight 142 g Display Type 65K colors Size 240 x 240 pixels, 3.0 inches - Backlit QWERTY keyboard Sound Alert types Vibration; Monophonic ringtones Speakerphone Yes Memory Phonebook Yes Call records Yes Internal 16 MB storage, 2MB RAM Card slot No Data GPRS Yes EDGE No 3G No WLAN No Bluetooth No Infrared port No USB Yes Camera No Features OS BlackBerry OS Messaging SMS, Email Browser HTML Radio No Games Yes Colors GPS No Java Yes - Organizer Battery Standard battery, Li-Ion Stand-by Up to 200 h Talk time Up to 5 h
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] [size_6]thông tin em nó đây :[/size_6] BlackBerry 7730 BlackBerry BlackBerry 7730 MORE PICTURES * Read opinions * Compare * Pictures * Manual Check Price * Omio (UK) Popularity Daily interest 0.3% Total hits: 197441 Voting results Design 5.7 Features 5.8 Performance 5.9 Votes: 338 General 2G Network GSM 900 / 1800 / 1900 Announced 2004, 1Q Status Discontinued Size Dimensions 121 x 77 x 18 mm Weight 142 g Display Type 65K colors Size 240 x 240 pixels, 3.0 inches - Backlit QWERTY keyboard Sound Alert types Vibration; Monophonic ringtones Speakerphone Yes Memory Phonebook Yes Call records Yes Internal 16 MB storage, 2MB RAM Card slot No Data GPRS Yes EDGE No 3G No WLAN No Bluetooth No Infrared port No USB Yes Camera No Features OS BlackBerry OS Messaging SMS, Email Browser HTML Radio No Games Yes Colors GPS No Java Yes - Organizer Battery Standard battery, Li-Ion Stand-by Up to 200 h Talk time Up to 5 h[/quote] Những cái này trên mạng thiếu gì đâu bác [:-P][:-P][:-P] dẫu sao cung cảm ơn bác trả lời câu hỏi [:D][:D]