Đã có ai dùng BlackBerry 8100 chưa nhỉ? Dùng BlackBerry 8100 bền không?

ai dùng cái này rồi tư vấn cho mình với cái này dùng có bền ko? ...
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bác mà dùng quen sẽ ko thể dứt em này ra được đâu, thú vị lắm đấy.Nói chung còn rất nhiều điều thú vị về BB mà bác có thể tìm thấy nếu ghé qua [blue]tinhte.com[/blue] chơi
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Black Berry nói chung dùng rất bền, và ổn định bạn ah, còn với Black Berry 8100 cũng vậy nhin có vẻ hơi mỏng manh một chút nhưng rất đẹp và bền mình đã bị rơi 1 lần từ độ cao 2met va máy lần rơi từ trên giường xuống mà vẫn không sao cả, ngoài ra camera và chất lượng âm thanh của nó rất tốt
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
Con 8100 em có được cầm rùi, loại có chức năng multi đầu tiên của BB. Nhưng con nì chỉ hợp với đại gia, giá mắc cắt cổ, mà cầm cũng không sướng tay lém. Mỏng quá! Chỉ là ý kiến cá nhân, không có ý chê bai gì. Dù sao cũng chia vui với ông anh của bác. [:D]