Các bạn nhận xét samsung i8910 omnia HD 16GB và apple iphone 3G 16GB ai hơn ai?????

Thái
Trả lời 14 năm trước
8910 HD là câu trả lời mà Samsung muốn khẳng định mình với Nokia. Smartphone được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED nhạy hơn đối thủ N97 của Nokia. i8910 HD là thiết bị lý tưởng để xem phim độ phân giải cao. Camera tích hợp có thể quay những thước phim tốt nhất mà chưa điện thoại nào làm được. Đáng tiếc, Samsung chưa có gian hàng ứng dụng trực tuyến để cạnh tranh với Nokia. Nếu giữa IP và i8910 thì tôi chọn i8910, chắc chắn 1 điều là sẽ ko chọn IP, IP hơn về thương hiệu, nhưng có chắc là hơn về tính năng ko. Cảm nhận và ý kiến của mỗi người khác nhau bác à.
Lê Hào
Trả lời 13 năm trước

iphone 3G 16GB đẳng cấp đã đc khẳng định bạn ơi