So sánh giữa samsung galaxy s3 cũ với LG (giá đều 4tr)

Mọi người ơi cho mình hỏi, mình có 4 triệu và phân vân không biết nên mua điện thoại nào?

Giữa con s3 cũ (còn 4 tháng bảo hành) và con LG optimus G (mua mới) thì nên mua cái nào ạ? Con s3 thì vẫn còn ngon, chỉ hơi xước chút thôi (của người quen nên hàng đảm bảo, giá 4tr). Mọi người cho mình ý kiến với. Mình xin cảm ơn!

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua LG optimus G nhé.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn LG, cấu hình có thể không chênh nhau nhiều, nhưng S3 cũ giờ rất nhiều hàng dựng nên rủi ro bạn gặp phải sẽ cao hơn là khi bạn mua LG

Le Van Chung
Trả lời 9 năm trước
Moi nguoi cho hoi to thich 2 con may LG G2 va oppo yoyo thi nen dung con nao