Smartphone Lenovo P770 có giá bao nhiêu?

Nguyễn Nam
Trả lời 11 năm trước

Em này được bán với giá4.999.000 đồngbạn ạ. Mức giá rẻ nhưng chất lượng khá ok ^^

az24.vn/hoidap

Đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sở hữu dung lượng pin siêu khủng: 3.500mAh. Siêu phẩm Lenovo P770 đã gây ấn tượng mạnh với những người yêu công nghệ không chỉ về dung lượng pin “siêu bền” với thời gian sử dụng dài ngày mà còn bởi cấu hình mạnh gồm bộ vi xử lý lõi kép MTK 6577T 1.2 GHz, RAM 01 GB, ROM 04 GB, hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD (TF-Card) gắn ngoài tối đa 32 GB.

Không chỉ có vậy, Lenovo P770 còn đáp ứng đầy đủ các tính năng về công nghệ và giải trí: Màn hình 4.5” tấm nền IPS độ phân giải cao qHD (540x960), 5MP camera sau với đèn Flash Led, lấy nét tự động và hỗ trợ camera trước giúp đàm thoại video call dễ dàng, Wifi, 3G, USB 2.0, Bluetooth 3.0, MP3,…

az24.vn/hoidap

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Cái sạc hay nhỉ, còn phân giải màn hình thế chưa phải là cao

Trần Tuyết Loan
Trả lời 10 năm trước

http://vatgia.com/dienmaycom

Bạn tham khảo ở đây nhé