Có thể Galaxy S II nâng lên Android 4.1không?

Nguyễn Đức Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Cách đây khoảng một tuần, Samsung đã công bố một số chi tiết liên quan đến việc cập nhật lên hệ điều hành Jelly Bean dành cho chiếc điện thoại thông minhGalaxy S II, nhưng lại không đề cập chính xác ra triển khai chương trình này.

Galaxy S II nâng lên Android 4.1, Thời trang Hi-tech, Galaxy S II, Samsung Galaxy S II, gia Galaxy S II, dien thoai Galaxy S II, dien thoai Samsung Galaxy S II, Galaxy S2, gia Galaxy S2, gia Samsung Galaxy S2, Galaxy S3, Samsung, dien thoai Samsung, dien thoai, dtdd, S II, S3

Galaxy S II sẽ được nâng lên Android 4.1 Jelly Bean trong tháng 2 tới

Tuy nhiên, mới đây một phát ngôn viên của công ty Hàn Quốc đã trao đổi với tạp chí CNET, người này cho biết Samsung sẽ bắt đầu tiến hành nâng cấp hệ điều hành cho chiếc Galaxy S II vào tháng 2 tại Singapore, các thị trường khác sẽ được nâng cấp sau đó không lâu.

Thông tin cũng cho biết, bản nâng cấp sẽ được tiến hành qua ứng dụng KIES của Samsung mà không phát hành qua giao thức OTA vì dung lượng của bản cập nhật khá lớn. Tất nhiên là phiên bản quốc tế I9100 sẽ được nâng cấp đầu tiên, còn những biến thể khác sẽ nâng cấp sau đó.

Điện thoại thông minh Galaxy S II chính thức được giới thiệu từ tháng 4/2011 và chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, sau đó Samsung cũng đã tiến hành nâng cấp lên phiên bản Android4.0Ice Cream Sandwichcho S II vào giữa năm 2012. Và giờ săp tới nó sẽ được nâng lên Android 4.1 Jelly Bean trong tháng 2 tới. Được biết, hiện tại đã có hơn 40 triệu chiếc Galaxy S II được bán ra trên toàn cầu, biến nó trở thành chiếc điện thoại thông minh bán chạy thứ 2 của Samsung chỉ sau chiếc Galaxy S3.

Galaxy S II nâng lên Android 4.1, Thời trang Hi-tech, Galaxy S II, Samsung Galaxy S II, gia Galaxy S II, dien thoai Galaxy S II, dien thoai Samsung Galaxy S II, Galaxy S2, gia Galaxy S2, gia Samsung Galaxy S2, Galaxy S3, Samsung, dien thoai Samsung, dien thoai, dtdd, S II, S3

Samsung Galaxy S IIđược trang bị bộ xử lý 2 nhân tốc độ 1.2GHz, màn hình cảm ứng 4.3 inch công nghệ Super AMOLED Plus có độ phân giải 480 x 800p, camera 8 megapixel với đèn LED flash hỗ trợ quay phim HD 1080p, camera 2 megapixel mặt trước hỗ trợ đàm thoại video.

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 3.0, A-GPS, 16GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ microSD... máy có kích thước 125.3 x 66.1 x 8.49mm, trọng lượng 117g và sử dụng pin 1650mAh.

Nguyễn Luân
Trả lời 11 năm trước

Hoàn toàn có thể bạn à

SmartCell - Nơi hội tụ công nghệ di động
Hotline - 0909 06 66 06
Địa chỉ - 15/24 NTMK, P.Bến Nghé, Q.1