Nên mua điện thoại Q-Smart S22 hay Q-Smart S18?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Sau hai model “hạng nhẹ” S1 và Q-S15 hướng tới người dùng mới chuyển sang sử dụng smartphone, Q-mobile cho biết tiếp tục giới thiệu thêm hai model mạnh hơn hoạt động trên hệ điều hành tiên tiến, nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thông minh hơn.

Q-Smart S22

Được giới thiệu là “anh cả” dòng Q-Smart cho tới thời điểm hiện tại, S22 có cấu hình mạnh nhất với CPU dual-core 1GHz cấu trúc ARMv7-Cortex A9, GPU PowerVR SGX531 hỗ trợ đồ họa và hiển thị hình ảnh 3D, ROM 4GB và RAM 512MB. Màn hình 4,3 inch phân giải WVGA 480x800 pixel cùng với công nghệ màn hình IPS LCD giúp màn hình sáng hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.

Q-Smart S22

Q-Smart S22 được tích hợp camera chụp hình 5.0MP với tính năng lấy nét tự động, tự động nhận diện khuôn mặt và đèn LED flash kép. Camera cũng hỗ trợ quay video HD chuẩn 720p 30fps.

Q-Smart S18

S18 cũng khá hấp dẫn với CPU Qualcomm MSM7227A xung nhịp 1GHz, GPUAdreno 200 hỗ trợ đồ họa, ROM 4GB và RAM 512MB. Màn hình 4 inch, chuẩn phân giải 480x800 pixel và hỗ trợ 16 triệu màu sắc nét. Camera 5.0 MP với tính năng lấy nét tự động.

Q-Smart S18

Cả hai "anh em" đều được hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Trong đó S22 hỗ trợ sim 3G trên cả 2 khe sim, S18 chỉ hỗ trợ sim 3G ở khe sim 1.

Hai model sẽ ra mắt khoảng giữa tháng 9 với giá bán lẻ dự kiến: 3.250.000đ cho Q-Smart S18 và 3.790.000đ cho Q-Smart S22, đều được tặng kèm thẻ nhớ 8GB.

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng con S22 này được tuần lễ rùi, thấy chất lượng ổn đấy.
1. Màn hình hiển thị sắc nét đẹp với tầm giá, mấy nút menu dùng không quen đôi khi thấy không được nhạy lắm.
2. Truy cập web dùng 3G và wifi đều nhanh mượt chữ hiển thị rõ, ứng dụng FB hoạt động ok
3. Thử game Fruit ninja, Field runner HD, ... nói chung chạy mượt hình ảnh đẹp
4. Loa ngoài hơi nhỏ, thỉnh thoảng thấy hoi rè rè
5. Pin mình online wifi, choi game nhìu thì 1 ngày là hết
6. Viber mình bình thường không lỗi, mặc dù báo chưa có phiên bản tương thích với thiêt bị này

Tóm lại với tầm giá này thì mình thấy ok cho ai có nhu cầu dùng Android mà sử dụng 2 sim