Mua Iphone 3G theo cách này được được không?

minh moi nghi ra mot meo nay ko biet co xai duoc ko .Bay gio minh van mua iphone 3g va dang ki mang AT&T roi sau mot thang minh dien thoai toi AT&T doi huy hop dong va di nhien la ben iphone phai doi tien huy hop dong , hinh nhu la 200&.Minh tra tien cho AT&T quach di cho xong , nhu vay thi minh van loi tu 100-200&.Lieu minh dung cach nay co hieu qua ko may ban?tu van giup minh nha, minh cam on nhieu
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Tiền xù hợp động thường là 300-500 usd Vậy vị chi là bác không lời như bác nghĩ đâu [:(] Cách của bác khó thực thi quá [:)] Có cách của bác này hay hay này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4150/29730/meo-mua-iphone-3g-gia-re.html[/blue]
Hanhnguyen
Trả lời 13 năm trước

sao ko mua iphone 3g quốc tế ý, giờ ký nhà mạng rồi, xù mất tiền quá