Cách cài đặt phần mềm điện thoại Suntek E592

[size_4][size_3][size_3]tôi có máy điện thoại Suntek E592 muốn cài đặt thêm phần mềm cho máy(đọc đuôi .doc, ACC..) thì làm thế nào? có ai biết chỉ dùm[/size_3][/size_3][/size_4]
Trả lời 16 năm trước
Hình như con máy này là máy tàu thì phải. Hơi khó trong vấn đề cài đặt thêm phần mềm. Mình ko rõ là có cài đặt tiếp được ko. Bạn thử cầm qua mấy cửa hàng bán loại điện thoại này xem. Mình nghĩ ở đó họ sẽ có support về vấn đề này đó.