Các nhà phân tích cho biết giá của Palm Pre có thể thấp hơn iPhone có phải không các bạn?

[:-/]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Palm và Sprint từ chối tiết lộ giá của Pre mà chỉ cho biết đó sẽ là mức giá cạnh tranh. Đối thủ cạnh tranh hàng đầu của thiết bị này là iPhone của Apple nên nhiều người mong đợi điện thoại thông minh sắp tới của Palm sẽ được bán ở mức giá khoảng 200$ với hợp đồng sử dụng hai năm. Tuy nhiên, các nhà phân tích tại Credit Suisse dự đoán mức giá thấp hơn. Họ cho biết Sprint có thể bán Palm Pre với giá chỉ 150$ kèm theo hợp đồng sử dụng. Mức giá này còn phụ thuộc vào tầm quan trọng của Pre đối với Sprint. Các nhà phân tích cho rằng đây sẽ là sản phẩm quan trọng với nhà cung cấp vì vậy nhà cung cấp sẵn sàng đưa ra mức trợ giá cao nhằm tăng doanh thu. Sprint đã để mất nhiều khách hàng trong những quý gần đây và nhiều người cho rằng việc Sprint độc quyền cung cấp Pre có thể giúp đảo ngược xu hướng này nhưng chỉ khi điện thoại này đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.